• Thống kê truy cập
 • Đang online : 1
 • Tổng số truy cập : 1628892
 • Vì sao luôn chọn kiến trúc Phong thủy nhà

 • Là một người thành đạt, bạn đã cố gắng rất nhiều để thực hiện ước mơ quan trọng nhất của đời mình, có một ngôi nhà riêng hoàn hảo, niềm tự hào và là bệ phóng cho mọi thành công trong tương lai.

  Bạn đã có tất cả, nguồn tài chính, mảnh đất xinh xắn, sự động viên ủng hộ của những người thân yêu, bạn vẫn có một chút băn khoăn – bạn cần có Phong  thủy nhà – Một đơn vị thiết kế và xây dựng hoàn hảo để hiện thực niềm mơ ước.

  Năm điều đưa bạn đến với công ty Cổ phần cổ phần tư vấn thiết kế kiến trúc & xây dựng Phong thủy nhà :


  1- Bạn cần một chuyên gia lắng nghe, hiểu một cách sâu sắc nhưng ý tưởng, nguyện ước, hiện thực hóa những tư duy trìu tượng đó trong một không gian lập thể (bản vẽ) với chất lượng thiết kế hoàn hảo nhất, dường như họ là cây bút thần kỳ vẽ lên ước mơ của bạn. Đó chính là các chuyên gia tư vấn thiết kế của Công ty CP Phong thủy nhà, đồng thời các chuyên gia của phong thủy nhà cũng giúp bạn tiết kiệm đến tối đa nguồn tài chính mà bạn sẽ phải đầu tư xây dựng mơ ước của trái tim mình. Chất lượng và hiệu quả đầu tư tài chính, đó chính là tôn chỉ, là mục đích tối thượng của Cổ phần xây dựng Phong thủy nhà.

  2- Bạn lo lắng về những điều mà bạn được nghe, được xem, được nghiên cứu trong mọi trang quảng cáo, mọi website lộng lẫy, mọi ý kiến viện dẫn từ thời tam hoàng ngũ đế về thuyết phong thủy, băn khoăn cho mọi quyết định về thiết kế nội ngoại thất, hồi hộp lo âu cho kiến trúc hạ tầng. Điều đó sẽ biến mất rất nhanh khi bạn gặp các chuyên gia hàng đầu về phong thủy của Công ty  Phong thủy nhà. Không chỉ tư vấn thiết kế, các chuyên gia của chúng tôi sẽ lập hồ sơ phong thủy giúp bạn; giải thích tỷ mỉ chi tiết mọi giải pháp mà họ sẽ triển khai trong căn nhà của bạn với những hiệu quả thực tế; giúp cho bạn có niềm tin và sự hứng khởi trong căn nhà mới, bệ phóng của mọi sự thành công.

  3- Thiết kế hoàn hảo thật sự cần thiết và giá thành thiết kế cũng có thể sẽ làm cho bạn phải lo âu. Có rất nhiều đơn vị thiết kế đẳng cấp với giá thành đẳng cấp, cũng có những nhà thiết kế với giá phải chăng! Phong thủy nhà có giá thành hợp lý với mọi yêu cầu thiết kế, nhưng lại rất tuyệt vời khi bạn sử dụng những tư vấn, những giải pháp của Phong thủy nhà trong mọi công việc để dẫn đến thành công. Giải pháp thiết kế của Phong thủy nhà không gói gọn trong ngôi nhà được thiết kế, mà bao hàm cả triết học phương Đông. Và đó cũng là giá thành mà bạn mong đợi!

  4- Sự phát triển mạnh mẽ của môi trường đô thị khiến các chủ đầu tư phải quan tâm sâu sắc về kinh nghiệm của các nhà thiết kế. Một đội ngũ các kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm, đã thực hiện rất nhiều các công trinh dân sinh và xã hội, Công ty Phong thủy nhà sẽ đảm bảo thực hiện bốn yếu tố cần và đủ của ngôi nhà bạn, đó là:  công năng, thẩm mỹ, kinh tế, bền vững, đồng thời yếu tố Phong Thủy cũng được thực hiện với những giải pháp tối ưu nhất. Với một ban Phong Thủy được thành lập và nghiên cứu Phong Thủy chuyên sâu, các kiến trúc sư được đào tạo trong nước và nước ngoài sẽ làm bạn thật sự yên tâm khi sở hữu một căn nhà hiện đại, cấu trúc thông minh hoàn hảo, chi phí đầu tư hợp lý đến mức đáng ngạc nhiên và quan trọng nhất, đó là ngôi nhà của niềm vui, sự bình an và hạnh phúc.

  5- Công ty Phong thủy nhà không những là một công ty có thương hiệu hàng đầu trong linh vực kiến trúc phong thủy, Công ty Phong thủy nhà còn là những người bạn thân thiết, những tri kỷ của bạn trong lĩnh vực thực hiện những ước mơ. Năng động và sáng tạo, nhiệt tình và thân thiện, đó là phẩm chất cao đẹp làm lên sự thành công của công ty trong thiết kế và thi công các công trình xây dựng. Đến với Phong thủy nhà, bạn thực hiện được ước mơ và có thêm những người bạn, những bàn tay cần cù làm tỏa sáng mọi công trình.

  Công ty Cổ phần xây dựng Phong thủy nhà Việt nam là một doanh nghiệp tư vấn thiết kế và thi công xây dựng với sự quyết tâm và lòng nhiệt huyết của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm.

  Công ty Phong thủy nhà là công ty hàng đầu, số một của Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế và thi công công trình dân dụng tại TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với đội ngũ cán bộ uy tin  gồm những kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và nhân viên kỹ thuật trẻ năng động, sáng tạo. Đến nay, công ty Phong thủy nhà là một trong những nhà thầu chính, đã thiết kế và thi công tất cả các hạng mục của hàng trăm công trình các loại như Biệt Thự,  Khách Sạn, Nhà Phố…

  Với niềm tự hào tỏa sáng trên những công trình, Phong thủy nhà luôn là nhà thiết kế trung thành, tận tụy và đầy nhiệt tình trách nhiệm của các bạn!
 • Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

  software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

  hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

  mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

  Liên kết hữu ích: Định cư mỹ | Bê tông cổ loa | Ép cọc bê tông | Định cư canada | Visa mỹ | Xử lý khí thải | Quan trắc môi trường | Công ty môi trường | Xử lý nước thải | Xử lý môi trường | Tư vấn môi trường